Gamuda Land tiên phong trong kiến tạo đô thị xanh

Là nhà phát triển bất động sản xanh, Gamuda Land đã kiến tạo nên những không gian sống lý tưởng nơi mà mọi người luôn khát khao được trở về, cùng trưởng thành và gắn bó trọn đời. Tại Gamuda City, các tiêu chuẩn sống xanh được thiết kế kỹ lưỡng và kết hợp một cách tỉ mỉ để trở thành một không gian sống lý tưởng qua nhiều thế hệ.

Khu đô thị Gamuda gardens

Gamuda Gardens quy mô 78ha một trong 4 phân khu của Gamuda City đã hoàn thiện đồng bộ

Responsible – Uy tín

Với vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, Gamuda Land luôn kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân. Với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trên 10 quốc gia phát triển, Gamuda Land đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong việc kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể đột phá và cộng đồng cư dân mang tính bền vững.

Dự án Bất động sản của Gamuda Land tại Malaysia

Dự án Kota Kemuning của Gamuda Land tại Malaysia

Tại Việt Nam, Gamuda City là dự án đầu tiên được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land. Phần lớn diện tích tổng thể của khu đô thị dành cho phát triển mảng xanh và kiến tạo không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Gamuda City mang đến cư dân một cuộc sống an lành, viên mãn với đầy đủ tiện ích từ giáo dục, văn hóa, sức khỏe, thể thao và giải trí…

Công viên Gamuda gardens

Công viên vui chơi cho trẻ nhỏ

Tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng Gamuda City chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch và sự an toàn. Chủ đầu tư Gamuda Land đã trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết, sâu sắc trong từng góc cạnh từ việc kiến tạo một không gian đậm phong cách nghỉ dưỡng hiện đại. Cư dân sống tại đây được tận hưởng trọn vẹn không gian xanh mát, không khói bụi, không tiếng ồn, được đắm mình trong sự tách biệt với thế giới sôi động bên ngoài.

Original – tiên phong

Cẩn trọng trong từng bước hoạch định dự án, trân trọng và gìn giữ những nét đẹp vốn có của tự nhiên đồng thời kiến tạo nên các tiện ích nội khu hiện đại là cách mà Gamuda Land đã lựa chọn để trở thành nhà đầu tư bất động sản tiên phong trên thị trường trong việc tạo dựng nên các không gian sống bền vững hòa hợp với thiên nhiên. Là nhà kiến tạo khu đô thị, Gamuda Land không chỉ mong muốn gìn giữ những nét đẹp của một vùng đất, mà còn khao khát được phát triển thêm những mảng xanh để mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, nơi mà mọi người đều có thể gọi là nhà.

Không gian sống xanh chung cư Gamuda

Các mảng xanh trù phú bao bọc cái tòa nhà tại Gamuda City

Từ hơn mười năm trước, khi kinh tế Việt Nam còn chưa phát triển, Gamuda Land đã nhìn thấy nhu cầu nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng là rất lớn và tiềm năng. Với kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản ở các nước như Malaysia, Australia và Singapore, công ty nhận thấy rằng mục tiêu không chỉ là xây dựng lên các công trình nhà ở cao tầng, thấp tầng, mà còn là các dự án khu đô thị tích hợp thông minh và hiện đại để các thế hệ sinh ra, lớn lên và trưởng thành ở nơi đây tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và gắn kết.

Chính vì vậy, không khó để lý giải vì sao phần lớn các dự án do Gamuda Land đầu tư thời gian qua tại Hà Nội và TP.HCM đều có yếu tố nghỉ dưỡng gắn với công viên, hồ nước, hài hòa với môi trường sinh thái, nên rất hợp “khẩu vị” của khách hàng. Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội

Sincere – tâm huyết

Gamuda Land tin rằng trách nhiệm của một nhà kiến tạo khu đô thị bền vững là tạo dựng nên một khu đô thị đích thực với không gian sống trọn vẹn dành cho tất cả mọi người. Gamuda Land mong muốn khu đô thị Gamuda City là tổ ấm thực sự, là nơi mọi cư dân cùng đồng hành, phát triển và gắn bó dài lâu. Vì vậy, ngay từ khi hoạch định dự án, Gamuda Land đã luôn chú trọng đến sự kết nối giữa cư dân với cộng đồng và với thiên nhiên đất trời.

Công viên vui chơi cho trẻ nhỏ

Các không gian công cộng với cảnh quan đẹp mắt là nơi cư dân thỏa thích vui đùa giao lưu

Tại Gamuda City, sự kết hợp chi tiết, cẩn trọng và đầy tính thẩm mỹ giữa cảnh quan và các công trình kiến trúc, khởi tạo nên những tiện ích cộng đồng, đều với mục đích mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Bảo tồn và duy trì môi trường sống với thiên nhiên cũng là yếu tố chủ đạo mà Gamuda Land luôn tâm huyết trong việc nâng tầm cuộc sống của cư dân. Mỗi cung đường trong cuộc sống thường ngày đều được thiết kế thật tinh tế, an toàn, để dù khi bạn đi ô tô, xe máy, dạo bước bên cỏ cây hay chậm rãi với những vòng quay xe đạp, đều là những trải nghiệm tuyệt vời giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên an lành.

Chung cư Gamuda Yên Sở

Các tòa chung cư Gamuda được xây dựng cách khá xa nhau

Mật độ cây xanh bao phủ rộng tưởng chừng như thứ xa xỉ trong thời buổi “tấc đất tấc vàng” nhưng là món quà quý giá Gamuda Land Việt Nam dành tặng những cư dân yêu thích môi trường thiên nhiên. Với mật độ cư dân thấp, Gamuda City sẽ là thành phố thiên nhiên tràn ngập, dịu mát và bình yên. Gamuda City hiện là một trong số ít mô hình bất động sản tích hợp mang lại môi trường sống đầy lý tưởng, góp phần hình thành nên một cộng đồng hiện đại và thịnh vượng giữa long thủ đô.

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988296567