Gamuda Land rót thêm hàng tỷ USD đầu tư vào Việt Nam

Gamuda Berhad – Công ty mẹ của Gamuda Land Việt Nam cho biết, Trong 1,2 năm tới tập đoàn sẽ rót hàng tỷ USD vốn đầu tư để mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ 2007, Gamuda Land đã “đánh thức” thành công những vùng đất bị lãng quên, tạo ra giá trị tăng trưởng vô cùng tiềm năng cho bất động sản các khu vực này bằng sự hiện diện của hai khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế Celadon City tại TP.HCM và Gamuda City ngoài Hà Nội. Những năm gần đây, Gamuda Land đã thu được quả ngọt sau những năm miệt mài kiến tạo nên những không gian đáng sống cho người dân thủ đô.

Khu đô thị Gamuda City

Cải tạo công viên Yên Sở là việc làm đầu tiên của Gamuda Land khi bước chân vào Việt Nam

Tham vọng lớn của Gamuda Land

Chọn một hướng đi đầy thách thức và mạo hiểm là cải tạo những vùng đất nghèo tiềm năng, kế đó phát triển thành các khu đô thị xanh bền vững quy mô lớn, những tưởng đó là việc “rỗi hơi, ngược đời”, thế nhưng thực tiễn cho thấy chiến lược táo bạo này đã mang về cho Gamuda Land những “quả ngọt” xứng đáng, qua đó thể hiện tầm nhìn chiến lược đột phá của nhà phát triển đến từ Malaysia. Ông Angus Liew – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết: “Tìm kiếm quỹ đất mới, mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam là mục tiêu chiến lược trong thời gian tới”.

Các dự án do Gamuda Land phát triển đều chứng kiến sự gia tăng giá trị bất động sản rất lớn. Sau hơn 10 năm triển khai dự án, hiện tại mặt bằng giá đất nền, căn hộ tại Gamuda City nói riêng và khu vực Yên Sở – Hoàng Mai nói chung đã tăng gấp 5 lần so với thời điểm năm 2007. Còn tại quận Tân Phú, TP.HCM, nếu như năm 2009, giá căn hộ tại đây dao động từ khoảng 15triệu/m2 đến 25triệu /m2, thì hiện tại đã thiết lập mặt bằng giá mới là từ 40triệu/m2 đến 75triệu/m2 tăng gấp 3 lần sau khi có sự xuất hiện của Celadon City.

Nhữn căn nhà vườn Gamuda Gardens có giá hơn 100 triệu/m2

Mục tiêu hàng đầu hiện nay của nhà phát triển bất động sản ngoại này là chú trọng tìm kiếm các quỹ đất và đối tác xứng tầm, biến việc tích luỹ quỹ đất rộng lớn trở thành lợi thế để khẳng định cam kết dài lâu trong hành trình kiến tạo những khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển bền vững và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng dân cư cũng như thị trường bất động sản.

dự án gamuda land

Các sản phẩm của Gamuda Land được đánh giá cao về chất, lượng, thiết kế, quy hoạch tổng thể

Ông Angus Liew nhấn mạnh : “Từ lâu, Gamuda Land đã xem Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của mình bên cạnh quê hương Malaysia. Những thành tựu đạt được trong hơn một thập kỉ qua tại đất nước xinh đẹp này là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục tìm kiếm quỹ đất, mở rộng xây dựng những tổ ấm lý tưởng cho người dân Việt Nam. Gamuda Land luôn chào đón các cơ hội hợp tác đầu tư với các đối tác có chung hệ giá trị để cùng nhau kiến thiết một Việt Nam xanh và thịnh vượng”.

 

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988296567